Vội vã khóa trang cá nhân, Huỳnh Lập lại có thêm động thái mới ngay trong đêm để tránh ‘bão dư luận’

Vội vã khóa trang cá nhân, Huỳnh Lập lại có thêm động thái mới ngay trong đêm để tránh ‘bão dư luận’

Vào tối ngày 8/9, nam diễn viên Huỳnh Lập và quản lý bất ngờ trở thành cái tên “sáng” nhất trên mạng xã hội. Cụ thể, mọi việc bắt đầu khi Hồng Tú – quản lý, đồng thời là “bạn thân” của anh vướng vào lùm xùm phát ngôn về vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện. Trên trang cá nhân, Hồng Tú đã nêu quan điểm: Nếu năm nay miền Trung có bão lũ, thì người dân sẽ không được nghệ sĩ cứu trợ kịp thời nữa!

Phát ngôn của nam quản lý ngay lập tức gây ra một làn sóng tranh cãi “rầm beng” khắp mạng xã hội. Netizen đã cực kỳ bức xúc và lên tiếng chỉ trích phát ngôn này của Hồng Tú.

Nhiều người cho rằng “bạn thân” của Huỳnh Lập có suy nghĩ lệch lạc, bởi không có nghệ sĩ thì các cơ quan chức năng, Nhà nước, các mạnh thường quân vẫn có thể hỗ trợ cho người dân kịp thời và cấp thiết.

Trước làn sóng ph.ẫn nộ tới tấp của cư dân mạng, Hồng Tú đã phải ngay lập tức khóa trang cá nhân của mình để tránh “bão”.

Riêng với Huỳnh Lập, khi ồn ào nổ ra, nam diễn viên Ai Chết Giơ Tay cũng đã ngay lập tức khóa Facebook, tránh những bình luận không hay từ netizen.

Huỳnh Lập đã nhanh chóng khóa trang Facebook.

Bên cạnh đó, khi truy cập các tài khoản mạng xã hội khác của Huỳnh Lập, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra rằng anh đã âm thầm “đóng băng” tất cả ngay trong đêm để tránh bị “tổng tấn công” giữa ồn ào lần này.

Instagram cá nhân đã chuyển về “chế độ riêng tư”.

Kênh Tiktok cũng chuyển về “chế độ riêng tư”.

Ngay cả kênh Youtube với hơn 3,2 triệu lượt đăng ký cũng đã tắt tính năng bình luận.

Được biết, Hồng Tú và Huỳnh Lập là “cặp bài trùng” đã nhiều năm nay và được khán giả vô cùng yêu mến. Hầu như tất cả sản phẩm nghệ thuật của Huỳnh Lập được ra mắt công chúng đều có sự hỗ trợ hết mực từ phía Hồng Tú. Tuy nhiên, phát ngôn gây ồn ào của Hồng Tú lần này lại gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến Huỳnh Lập. Hiện netizen vẫn đang chờ đợi động thái tiếp theo từ những người trong cuộc.