Vì sao đội trưởng Nhật Bản khóc sau khi hòa tuyển Việt Nam?

Vì sao đội trưởng Nhật Bản khóc sau khi hòa tuyển Việt Nam?

Khoảnh khắc đội trưởng Nhật Bản Maya Yoshida khóc thực sự đặc biệt. Điều đó cho thấy anh rất thất vọng với bản thân khi bỏ lỡ cơ hội giúp Nhật Bản thắng Việt Nam.

Trước trận đấu với tuyển Việt Nam, Maya Yoshida đã tuyên bố Nhật Bản sẽ thắng Việt Nam để làm quà cho khán giả nhà. Đội trưởng Maya Yoshida còn muốn Nhật Bản thắng Việt Nam để chứng tỏ tư thế số 1 ở châu Á.

Đội trưởng Nhật Bản Maya Yoshida đã khóc khi hòa tuyển Việt Nam 1-1 vào tối ngày 29/3.

Tuy nhiên, Yoshida chính là người bỏ lỡ pha bóng ngon ăn ở phút 78 của Nhật Bản. Anh có bóng cách khung thành Việt Nam chỉ 3m nhưng sút ra ngoài.

Pha bỏ lỡ của đội trưởng tuyển Nhật Bản trở thành chủ đề bình luận cho fans châu Á. Ngay đến trang AFC Asian Cup cũng đăng tải về tình huống hỏng ăn của đội trưởng Nhật Bản. Nhiều fan hâm mộ gọi Yoshida là “người hùng tuyển Việt Nam”. Bởi Yoshida dứt điểm thành công thì Nhật Bản đã có thể giành chiến thắng.

Tình huống đội trưởng Nhật Bản sút ra ngoài ở trận hòa Việt Nam 1-1.

Trước đó, tuyển Việt Nam có bàn thắng mở tỷ số sau pha lập công của Thanh Bình. Đội trưởng Yoshida gỡ hòa 1-1 ở phút 55 với một pha đá bồi cận thành. Đó là tình huống mà thủ môn Nguyên Mạnh bắt không tốt nên Yoshida có cơ hội ghi bàn.

Nhắc thêm về Nguyên Mạnh, anh là “người hùng” của tuyển Việt Nam với 7 lần cứu thua. Nguyên Mạnh cũng nhận được điểm số cao nhất sau trận Nhật Bản hòa Việt Nam 1-1.

“Toàn đội đã thể hiện tinh thần của người Việt Nam. Trước đối thủ đẳng cấp châu Á thì chúng tôi đã có 1 điểm, điều đó rất tuyệt vời”, thủ môn tuyển Việt Nam nói.

Với Yoshida, anh nhận được sự an ủi từ đồng đội. Yoshida cũng đổi áo với Quế Ngọc Hải sau trận đấu.