Top 3 giá trị mà Ronaldo có thể mang tới cho Chelsea

Top 3 giá trị mà Ronaldo có thể mang tới cho Chelsea

3. Các bàn thắng
Ronaldo được cho là một trong những tay săn bàn xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Như vậy, The Blues chắc chắn sẽ có được một tay săn bàn lừng danh cho hàng công. Anh sẽ là một bản nâng cấp lớn cho hầu hết mọi cầu thủ tấn công ở Chelsea hiện tại, và có thể mang đến cho họ một lợi thế trên hàng công.

Đội bóng phía tây London rõ ràng đã thiếu một cầu thủ dứt điểm xuất sắc ở mùa giải trước và ví dụ điển hình nhất về điều này là hai trận đấu của họ với Manchester United. Họ đã thực hiện tổng cộng 45 lần cú sút trong cả hai trận đấu nhưng chỉ có thể ghi được một bàn thắng mỗi trận do cả hai trận đấu đều kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Ronaldo đã ghi 24 bàn trên mọi đấu trường cho Manchester United mùa trước, bất chấp cuộc khủng hoảng đang làm rung chuyển đội bóng. Tổng số bàn thắng của anh nhiều hơn cầu thủ ghi bàn hàng đầu của The Blues là Romelu Lukaku, người đã ghi được 15 bàn, mặc dù The Blues có một mùa giải khá ổn.

Ngoài ra, kể từ khi Diego Costa rời Chelsea vào năm 2017, The Blues vẫn chưa có tiền đạo nào có thể ghi hơn 20 bàn thắng trong một mùa giải. Cầu thủ người Brazil đã ghi 20 bàn thắng cho The Blues trong mùa giải 2016/17 khi Chelsea giành chức vô địch Premier League.

Đó có thể là một khía cạnh mà cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể cung cấp cho Chelsea nếu anh gia nhập The Blues, vì CR7 là một cầu thủ ghi 25 bàn / mùa đã được chứng minh.

2. Kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo
Một phẩm chất quan trọng khác mà Ronaldo có thể cung cấp cho Tuchel nếu anh đảm bảo chuyển đến Stamford Bridge vào mùa hè này là bề dày kinh nghiệm.

Ở tuổi 37, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã giành được tất cả trong bóng đá và chắc chắn sẽ là hình mẫu cho hầu hết các cầu thủ trẻ ở Stamford Bridge.

Phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời của anh có thể rất quan trọng trong việc thúc đẩy The Blues thách thức các danh hiệu trong chiến dịch 2022/23.

Ở Stamford Bridge dường như cũng đang thiếu những cầu thủ tấn công giàu kinh nghiệm. Với việc Lukaku chuyển đến Inter Milan, độ tuổi trung bình của các cầu thủ tấn công của Chelsea hiện tại là 24 tuổi.

1. Ảnh hưởng thương mại
Tất cả chúng ta đều biết rằng bản thân bóng đá là một ngành kinh doanh và mọi câu lạc bộ đều rất quan tâm đến việc tạo ra lợi nhuận. Do đó, việc chuyển nhượng Ronaldo tới Tây London có thể là một món hời kinh doanh tốt cho các chủ sở hữu mới của Chelsea.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha được cho là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới và chắc chắn sẽ thúc đẩy thu nhập và danh tiếng của Chelsea.

Những sản phẩm gắn với tên của anh, chẳng hạn như bộ dụng cụ và áo thi đấu, chắc chắn sẽ có nhu cầu cao nếu anh gia nhập The Blues. Điều này có thể thu về số tiền khổng lồ cho câu lạc bộ Tây London.

Theo các báo cáo được thấy trên inputmag, doanh thu bán áo đấu của siêu sao này đã thu về tới 219 triệu đô la kể từ khi anh chuyển đến Manchester United vào năm 2021.

Đăng Nguyên