‘Tiểu Phong’ Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong phim mới, netizen muốn ghép đôi với nam phụ

‘Tiểu Phong’ Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp trong phim mới, netizen muốn ghép đôi với nam phụ

Đã hai năm kể từ Đông Cung, “Tiểu Phong” Bành Tiểu Nhiễm chưa có dự án nào nổi bật lên sóng. Gần đây, Bành Tiểu Nhiễm mới bắt đầu có nhiều dự án hơn và nổi bật trong số đó có thể kể đến Cửu Châu Chu Nhan Ký.

Cửu Châu Chu Nhan Ký là bộ phim có bối cảnh thảo nguyên thời thượng cổ, nơi có hai nàng công chúa lớn lên bên nhau là Diệp Lăng Sương và Thất Hải Nhị. Vì muốn thôn tính thảo nguyên Dạ Bắc mà hoàng đế Triều Quốc – Úc Tu Minh (Phùng Thiệu Phong) đã lừa cầu hôn, khiến công chúa Thất Hải Nhị tự vẫn. Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm) quyết tâm tiếp cận anh để báo thù cho người chị em của mình. Chuyện tình giữa họ lãng mạn nhưng cũng rất ngược tâm, khi tình yêu dường như quá bé nhỏ và mong manh trước quyền lực.

Bành Tiểu Nhiễm dường như rất hợp hóa thân thành các nàng công chúa thảo nguyên. Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy “Tiểu Phong” năm nào vẫn vô cùng xinh đẹp. Trong trang phục công chúa thảo nguyên, Bành Tiểu Nhiễm trông rực rỡ và tự do.

Một số tạo hình khác cho thấy giai đoạn Diệp Lăng Sương đến Triều Quốc, Trông Bành Tiểu Nhiễm vẫn rất xinh đẹp, lại có khí chất trang nhã, quý phái.

Nàng công chúa Diệp Lăng Sương khiến khán giả nhớ đến Tiểu Phong của Đông Cung, khi cũng từ thảo nguyên lộng gió đến cung điện tường thành bao quanh. Lần này, họ hy vọng Diệp Lăng Sương sẽ có kết thúc hạnh phúc hơn Tiểu Phong.

Tuy nhiên, netizen lại không muốn “đẩy thuyền” Bành Tiểu Nhiễm và Phùng Thiệu Phong cho lắm, bởi sự xuất hiện của Chu Chính Đình. Anh đảm nhận vai nam phụ Dực Vô Ưu. Tạo hình của Chu Chính Đình vô cùng tuấn tú, lại oai phong và thậm chí có điều gì đó bí ẩn giấu sau chiếc mặt nạ. Khán giả khen ngợi không tiếc lời vẻ điển trai của Chu Chính Đình và công nhận rằng anh đứng cạnh Bành Tiểu Nhiễm trông rất đẹp đôi.

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong lại có phần kém sắc hơn khi trông lớn tuổi hơn hẳn Bành Tiểu Nhiễm và Chu Chính Đình. Tạo hình của anh còn thêm cả bộ ria mép, khiến khoảng cách tuổi tác thêm rõ nét.

Tuy nhiên, theo nguyên tác thì Úc Tu Minh cũng ở độ tuổi tầm 40 nên tạo hình như thế là hợp lý. Thêm nữa, khán giả tin rằng diễn xuất của Phùng Thiệu Phong sẽ thêm sức nặng vào vai diễn không dễ thể hiện này.

Cửu Châu Chu Nhan Ký dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022.

HẢI ĐƯỜNG