Running Man Hàn Quốc bị chỉ trích khi có hành động ‘chơi xấu’ Song Ji Hyo

Running Man Hàn Quốc bị chỉ trích khi có hành động ‘chơi xấu’ Song Ji Hyo

Song Ji Hyo là thành viên trụ cột đã đồng hành cùng Running Man hơn 11 năm. Khi còn là thành viên nữ duy nhất, cô luôn chơi lăn xả và hết mình trong các cuộc tranh đấu. Và qua đó đã góp phần thành công không nhỏ cho chương trình.

Song Ji Hyo là thành viên trụ cột đã đồng hành cùng Running Man hơn 11 năm.

Trong những năm gần đây, khán giả liên tục lên tiếng bức xúc thay cho Song Ji Hyo khi nữ diễn viên thường xuyên bị chương trình đối xử bất công.

Hàng loạt bằng chứng cho thấy Song Ji Hyo bị ê-kíp sản xuất cắt sóng, thời lượng lên hình ít ỏi, thiếu dụng cụ bảo hộ… được đưa ra. Thậm chí, nhiều fan cho rằng Song Ji Hyo nên rời khỏi chương trình vì những cống hiến không được đền đáp.

Cách đây 5 năm, đài SBS từng bị chỉ trích dữ dội khi ép Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời Running Man, thay bằng MC Kang Ho Dong.

Hàng loạt bằng chứng cho thấy Song Ji Hyo bị ê-kíp sản xuất cắt sóng, thời lượng lên hình ít ỏi, thiếu dụng cụ bảo hộ…

Kim Jong Kook nhận được thông báo 2 ngày trước đó, trong khi Song Ji Hyo chỉ biết ngay khi tin tức được báo chí đăng tải.

Sau cùng, cả 2 đã bàn bạc cùng các thành viên còn lại, vẫn quyết định ở lại show vì nghĩ đến khoảng thời gian đồng hành cùng chương trình.

Nhưng hành động mới đây của đài SBS – “cha đẻ” của Running Man đã gây tranh cãi dữ dội vì có động thái “chơi xấu” rõ ràng đối với cô nàng Song Ji Hyo.

Mới đây, SBS ghim bình luận ác ý đối với Song Ji Hyo

Cụ thể, khi kênh YouTube của nhà đài đăng lại một đoạn clip của Running Man từng lên sóng vào năm 2013, một tài khoản đã để lại bình luận ác ý nhắm vào “mợ Ngố”: “Song Ji Hyo thật nhạt nhẽo. Cô ta cứ thế này mà kiếm tiền được à…? Nên biết điều mà rời khỏi chương trình đi”.

Điều đáng nói, sau khi phản hồi tài khoản này rằng: “Xin hãy hạn chế những bình luận ác ý”, tài khoản YouTube của SBS đã ghim bình luận này để mọi người đều đọc được.

Động thái này đang nhận về nhiều tranh cãi vì không ít người cho rằng bình luận trên có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Song Ji Hyo.

Nhiều fan cho rằng Song Ji Hyo nên rời khỏi chương trình vì những cống hiến không được đền đáp.

Thậm chí, một bộ phận khán giả còn cho rằng SBS đang “chơi xấu” nữ diễn viên, ngụ ý muốn cô nàng sớm rút khỏi show.

Tuy nhiên, một số tài khoản lên tiếng bênh vực SBS vì cho rằng nhà đài ghim bình luận để antifan “mợ Ngố” có thể đọc được phản hồi, không còn ý định công kích “bóng hồng” của Running Man.

Minh Anh