Rolls-Royce Cullinan với gói nâng cấp dã ngoại kiểu siêu giàu

Rolls-Royce Cullinan với gói nâng cấp dã ngoại kiểu siêu giàu

Rolls-Royce Việt Nam vừa giới thiệu một gói nâng cấp tiện nghi mới dành cho mẫu SUV Cullinan, đáp ứng được phong cách sống đa dạng của doanh nhân, từ tiếp khách đến du lịch dã ngoại.

Rolls-Royce Cullinan có thêm gói nâng cấp tiện nghi ở cốp sau.

Gói nâng cấp này bổ sung thêm những trang bị tiện nghi ở phía sau cabin. Với gói nâng cấp mới, chiếc xe có thêm sự linh hoạt và thoải mái, vừa có thể trở thành một không gian tiếp khách hoặc nghỉ ngơi, thư giãn.

Một nâng cấp vĩnh viễn được đặt ở cốp sau gọi là Hosting Service, giúp xe có thêm không gian để chuẩn bị và phục vụ đồ uống cho các buổi tiệc nhỏ.

Phần sàn cốp được nâng cao hơn, bên dưới là một ngăn tủ chứa những vật dụng mới.

Gói tiện nghi này bao gồm bộ ly thủy tinh cùng các dụng cụ pha chế, đủ phục vụ cho 8 người. Mỗi chiếc ly có biểu tượng chữ Rolls-Royce lồng vào, thớt gỗ được làm từ gỗ óc chó cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ.

Ngoài ra, khoang xe phía sau còn được cải tiến với tính năng Viewing Suite. Tính năng này cho phép 2 ghế ngồi ở 2 bên bàn cocktail từ động quay mặt về phía sau, phù hợp cho việc ngồi ngắm cảnh hoặc tổ chức những buổi liên hoan nhỏ.

Không chỉ chứa hành lý, phần cốp sau được nâng cấp có thể phục vụ những buổi tiệc cocktail hoặc liên hoan nhỏ.

Ra mắt từ năm 2018, Rolls-Royce Cullinan là một trong những mẫu xe SUV siêu sang được ưa chuộng trên thế giới và cả tại Việt Nam. Dù có giá bán lên tới khoảng 32-46 tỷ đồng, Rolls-Royce Cullinan vẫn thường xuyên được nhập về theo đơn đặt hàng. Từ năm 2019 đến nay, trên dưới 12 chiếc Cullinan đã xuất hiện tại Việt Nam.

Cung cấp sức mạnh cho Cullinan là khối động cơ tăng áp V12 6.75L, cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn lên tới 850 Nm tại 1.600 vòng/phút. Rolls-Royce không công bố gia tốc, chỉ biết Cullinan có thể đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Vũ Huỳnh