Quý tử nhà bà Phương Hằng đi ‘nước cờ’ bảo đảm quyền thừa kế

Quý tử nhà bà Phương Hằng đi ‘nước cờ’ bảo đảm quyền thừa kế

Nhắc đến các ái nữ, quý tử nhà bà Phương Hằng làm sao có thể bỏ qua thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu. Với quyền thừa kế khu du lịch Đại Nam được ba mẹ trao từ khi 1 tuổi, tỷ phú trẻ cũng được ấn định sẽ là Chủ tịch HĐQT Đại Nam trong tương lai.

Điều này làm nhiều người không khỏi thắc mắc, có quyền làm chủ của khối tài sản khổng lồ như thế thiếu gia con chung giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng có suy nghĩ gì?

Không phụ sự tò mò của netizen, mới đây một clip nữ CEO khu du lịch Đại Nam kể chuyện vui trong sinh nhật trước đây của thiếu gia nhỏ đã được đào lại.

Đáng chú ý, ở cuối những chia sẻ của mình, bà Phương Hằng cũng đã hé lộ cách tỷ phú đảm bảo quyền làm chủ khu du lịch 6000 tỷ vô cùng thú vị.

Cụ thể, giống bao đôi vợ chồng khác, vợ chồng bà Hằng ông Dũng cũng có những giây phút “cơm không lành, canh không ngọt”. Thậm chí, có lúc cả hai còn định li hôn.

Trước tình huống căng thẳng của bố mẹ, Hằng Hữu thủ thỉ tâm sự với mẹ: “Ba mẹ gây lộn nhau đừng li dị, nếu ba mẹ li dị con với mẹ về Đại Nam là khách đó, mình không còn là ông chủ nữa. Mỗi người ở một nơi cho yên ổn đi”.

Chưa hết, để chắc ăn hơn Hằng Hữu còn nhắn ba mình – đại gia Dũng “lò vôi” nếu muốn chia tay thì hãy bỏ vào tài khoản của mình 1 tỷ đô la Mỹ (khoảng 22,8 nghìn tỷ Việt Nam) rồi hãy đi.

Trước những lời nói khôn khéo của Hằng Hữu được mẹ chia sẻ lại, ai nấy đều không khỏi bật cười.

Trong video này, thiếu gia Đại Nam cũng chia sẻ mình yêu thương cả ba mẹ nhiều như nhau.

. Thế nên rõ ràng, chuyện đòi 1 tỷ đô la để đảm bảo quyền làm chủ chỉ là cái cớ của cậu ấm để giữ ba mẹ luôn bên nhau.

Hằng Hữu thường xuyên xuất hiện với ba Dũng và mẹ Hằng trong những sự kiện lớn.

Mới quý độc giả xem video: Xuất hiện đoạn ghi âm cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng có “nội tình” với “thần y” Võ Hoàng Yên – Nguồn: Báo Người Lao Động

Thiên Anh