Nam chính ‘Hospital Playlist’ bất ngờ bị cảnh sát ‘hỏi thăm’ vì sở thích siêu quái đản của mình

Nam chính ‘Hospital Playlist’ bất ngờ bị cảnh sát ‘hỏi thăm’ vì sở thích siêu quái đản của mình

Trong một buổi phỏng vấn với Netflix, nam chính Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) đã có những chia sẻ về những câu chuyện hậu trường trong quá trình thực hiện tác phẩm. Bên cạnh đó, Jung Kyung Ho cũng mang đến một câu chuyện hài hước giữa anh và cảnh sát khu vực khiến nam diễn viên suýt được phen tá hỏa.

Trước khi bắt đầu một công việc, nam diễn viên thường có thói quen đến nhà tắm hơi để thư giãn bởi cảm giác được đổ mồ hôi đối với anh là cực kì thoải mái, dễ chịu.

Vào những ngày quá bận rộn mà không thể đến phòng tắm hơi được, Jung Kyung Ho sẽ mặc một chiếc áo khoác dày, đi bộ quanh những ngõ ngách trong xóm để coi như một cách gây đổ mồ hồi nhằm thay thế việc tắm hơi. Chưa kể, để tăng thêm phần thú vị, anh sẽ để con chó của mình trên chiếc xe đẩy và đi dạo cùng nó.

Trước cách làm có phần “quái dị” của nam diễn viên, nhiều hàng xóm của Jung Kyung Ho đã hiểu nhầm và khiếu nại lên cảnh sát khu vực rằng có một kẻ điên đang lang thang trong khu phố của họ.

“Vào một ngày nọ, sau khi đi dạo và trở về nhà, cảnh sát bỗng dưng xuất hiện và bấm chuông cửa nhà tôi. Tôi đã hỏi xem chuyện gì đang xảy ra và cảnh sát nói rằng họ nhận được báo cáo rằng ai đó đã nhìn thấy một kẻ điên đã bước vào tòa nhà này”. Jung Kyung Ho hí hửng kể lại.

Sau một hồi giải thích, mọi hiểu nhầm về nam diễn viên đã được giải quyết. Giờ đây, mỗi khi có ai đó trong xóm thấy anh, họ sẽ nhanh chóng nhận ra Kyung Ho và cư xử với anh chàng một cách thân thiện và cởi mở.

Những chia sẻ chân thực của nam diễn viên đã làm không ít fan phải bật cười vì hiểu nhầm không đáng có. Nhiều người mong rằng nam diễn viên sẽ không phải gặp lại tình huống dở khóc dở cười như vậy thêm lần nào nữa.

Hiện nam diễn viên đang đảm nhận vai chính bác sĩ Kim Jun Wan trong Hospital Playlist 2. Tính cách đanh đá cùng chuyện tình bồ câu của nhân vật đón nhận được sự quan tâm của khán giả.

Xuyến Chi