MG7 thế hệ thứ 2 ra mắt

MG7 thế hệ thứ 2 ra mắt

MG7 thế hệ thứ 2 chính thức được SAIC MG giới thiệu tại thị trường Trung Quốc. Đây là dòng xe đầu bảng của MG với phong cách thiết kế fastback 5 cửa thời thượng.

MG7 cũng là dòng xe đầu tiên có mặt trong dải sản phẩm Black Label Series thuộc phân khúc cao cấp. Phong cách của MG7 được lấy cảm hứng từ mẫu concept MG Cyberster.

Tổng quan của MG7 mạnh mẽ với phần mui vuốt đều xuống khoang hành lý, cũng như những đường gân dập nổi, xuất hiện tại nhiều vị trí như nắp capo, thân và đuôi xe…

Xe có kích thước tổng thể 4.884 x 1.889 x 1.447 mm. Với những thông số này, kích thước của MG7 nằm giữa 2 mẫu Audi A5 Sportback và Audi A7 Sportback.

Ngôn ngữ thiết kế thể thao cũng xuất hiện tại đuôi xe như cánh gió khí động học cỡ nhỏ, hệ thống 4 ống xả cùng bộ khuếch tán gió lớn, cửa sổ không viền…

Thậm chí, thương hiệu còn trang bị thêm tính năng cánh gió khí động học điều khiển điện với 3 chế độ mở, tùy thuộc vào nhu cầu của người lái cũng như vận tốc của xe.

Nội thất của MG7 hiện đại hơn với bảng đồng hồ taplo và màn hình giải trí trung tâm cảm ứng liền khối kích thước 33 inch.

Độ tiện nghi của xe cũng được chú trọng hơn với thiết kế ghế cao cấp tích hợp thông gió và sưởi, cửa sổ trời Panorama, đèn viền nội thất…

MG7 300 VTGI sở hữu động cơ turbo dung tích 1.5L, công suất 185 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép và hệ dẫn động cầu trước.

Trong khi đó, phiên bản 405 VTGI Trophy sở hữu động cơ turbo 2.0L 257 mã lực và mô-men xoắn 405 Nm, đi kèm hộp số 9 cấp tự động của ZF và hệ dẫn động cầu trước.

MG7 sẽ được SAIC MG sản xuất riêng cho thị trường nội địa. Hãng xe sẽ ra mắt thêm phiên bản sử dụng công nghệ hybrid. Mức giá của MG7 vẫn chưa được công bố.

Việt Hà

Ảnh: MG