Messi xúc động ngày giỗ đầu huyền thoại Maradona, 25/11

Messi xúc động ngày giỗ đầu huyền thoại Maradona, 25/11

Messi đang hình cùng với cố huyền thoại Maradona trên trang cá nhân.

“Thế đó mà đã tròn một năm”, Messi xúc động trong ngày giỗ đầu người thầy cũ: “Tôi có cảm giác rất kỳ lạ, như mới ngày hôm qua thôi”.

Messi từng có nhiều kỷ niệm với cố huyền thoại Maradona khi giữa họ là thầy trò ở tuyển Argentina dự World Cup 2010 trên đất Nam Phi.

Hơn nữa, vào năm 1993, cậu bé 6 tuổi Lionel Messi được CLB Newell’s Old Boys đưa ra sân thi triển các kỹ năng tâng bóng ‘mua vui’ cho khán giả, trước giờ Maradona ra mắt đội bóng quê nhà.

“Thật khó tin khi một năm đã trôi qua và thầy tôi không còn nữa”, Messi bùi ngùi: “Tôi luôn nhớ những kỷ niệm mà chúng tôi đã có. Tôi thật may mắn vì được làm học trò của ông”.

Sau nhiều năm kể từ 1993, Argentina mới lại giành được danh hiệu lớn vô địch Copa America. Messi cho biết, dành tặng dành hiệu này cho cố huyền thoại.

“Có những lúc tôi nghĩ, rồi mình sẽ lại được nhìn thấy thầy đang phỏng vấn hay đưa ra ý kiến về một vấn đề nào đó trên ti vi”, Messi nói thêm: “Cứ ngỡ như mới hôm qua, thế mà đã tới giỗ đầu”.

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona đột ngột qua đời sau một cơn đau tim tại nhà riêng ở thành phố Tigre (Argentina) hôm 25/11/2020, hưởng thọ 60 tuổi.

Cái chết của nhà vô địch World Cup 1986 hiện vẫn còn nhiều điều cần làm sáng tỏ và giới chức Argentina vẫn đang tích cực làm rõ.