Madona khoe thân phản cảm ở tuổi 63 khiến fan bàng hoàng

Madona khoe thân phản cảm ở tuổi 63 khiến fan bàng hoàng

Ngày 24/11, ca sĩ Madonna đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân Instagram. Trong đó, bà nằm dài trên giường, mặc đồ lót và tất lưới, phong cách gợi dục. Trong một bức ảnh khác, bà bán khỏa thân nằm ngủ trên giường.

Một bức ảnh bị đánh giá phản cảm ghi lại cảnh nữ ca sĩ nằm sấp, xoạc chân và khoe vòng ba dưới lớp tất lưới. Ở tuổi 63, cách chụp này không nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Madonna và loạt ảnh bị đánh giá phản cảm.

Một số bức ảnh trong loạt ảnh bị chỉ trích của Madonna.

Những bức ảnh khoe thân bị đánh giá là phản cảm.

Họ “ném đá”, mỉa mai cho rằng chúng phản cảm trong các bình luận: “Tôi chỉ thấy phản cảm, đáng xấu hổ thay cho bà ấy!”; “Các con của bà ấy hẳn tự hào lắm!”; “Đừng để lộ các bộ phận nhạy cảm trên người nữa! Chúng nó giờ không còn đẳng cấp và cũng không hợp với tuổi của bà”; “Tại sao bà lại làm thế?”…

Bên cạnh chỉ trích, một số bộ phận nhỏ người hâm mộ khác khen ngợi Madonna vì những bức ảnh táo bạo của bà. Họ cho rằng bà dũng cảm khi vẫn theo đuổi phong cách gợi cảm ở độ tuổi của mình.

Đây không phải lần đầu Madonna trở thành tâm điểm gây tranh cãi bởi những bức ảnh bị đánh giá táo bạo của mình. Vào tháng 10, bà bị chỉ trích khi hóa thân thành cố minh tinh Marilyn Monroe trong một bộ ảnh cho tạp chí V.

Madonna có một danh sách dài các “phi công” trẻ mà đa phần là vũ công. Hiện tại, bà đang hẹn hò cùng vũ công Ahlamalik Williams, 27 tuổi.

Một bức ảnh bán khỏa thân của Madonna. Những bức ảnh khác hở hang, lộ liễu hơn rất nhiều khiến khán giả chỉ trích.

(Nguồn: Người Lao Động)