Hết hồn trước hậu trường ảnh quảng cáo của Lisa: Chỗ nào lên hình, chỗ ấy mới cần đẹp

Hết hồn trước hậu trường ảnh quảng cáo của Lisa: Chỗ nào lên hình, chỗ ấy mới cần đẹp

Từ khi debut đến giờ, Lisa là người mẫu cho hàng chục nhãn hàng lớn nhỏ và những bức hình quảng cáo của cô nàng luôn gây bão vì quá đẹp. Dù là giới thiệu sản phẩm gì, Lisa cũng xuất hiện với diện mạo xinh đẹp hoàn hảo, trang phục chỉn chu.

Ấy thế mà khi nhìn vào hậu trường ảnh quảng cáo mỹ phẩm của Lisa thì netizen chỉ muốn té ngửa. Trên hình chính thức lộng lẫy là thế mà thực tế thì Lisa mặc một chiếc quần không thể cá tính hơn, lại thêm đôi dép bệt cực kỳ không liên quan. Tuy nhiên, netizen vẫn phải công nhận mặc đồ khá luộm thuộm nhưng nhìn vóc dáng Lisa vẫn cực chuẩn, chân vẫn dài miên man.

Trong một lần khác, khi Lisa ghi hình show sống còn Thanh Xuân Có Bạn thì khán giả cũng chụp được khoảnh khắc em út của BLACKPINK đi dép lê khi đến trường quay. Nhưng khi đứng trước ống kính thì Lisa đã chuẩn không cần chỉnh trên giày cao gót rồi.

Nhìn vào bộ sưu tập giày của Lisa, ai cũng thấy cô nàng có tình yêu vô bờ bến với những đôi giày bệt. Từ giày búp bê đến giày thể thao, giày sneaker và tất nhiên Lisa chỉ diện giày cao gót trong công việc mà thôi.

Netizen đã quen với hình ảnh Lisa trẻ trung năng động cùng combo quần jeans, áo thun, giày thể thao sải bước nhanh nhẹn ngoài sân bay.

Ngay cả khi mặc váy nữ tính như thế này, Lisa vẫn thích kết hợp cùng giày bệt để di chuyển thoải mái mà nhìn vẫn rất đáng yêu.

Hải Phong

Ảnh: Tổng hợp