Herbalife Việt Nam đồng hành cùng SEA Games 31

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng SEA Games 31

Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: Việc đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31 phù hợp với chương trình hợp tác lâu dài của Herbalife Nutrition với thể thao Việt Nam.

Đại diện Herbalife Việt Nam (thứ nhất từ trái qua) nhận bảng vinh danh là nhà tài trợ chính thức của chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31” từ lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Theo đó, Herbalife cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo về dinh dưỡng, trao thưởng và hỗ trợ cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam cũng như phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức các lớp tập huấn về dinh dưỡng và thi đấu cho các huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ các trung tâm thể dục thể thao trên toàn quốc.

Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần. SEA Games 31 dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội và một số tỉnh, thành phố lân cận từ ngày 21/11/2021 đến ngày 2/12/2021, với khoảng 40 môn và 520 nội dung thi đấu.

B.D