Con đại gia Quận 7 bị Ngọc Trinh unfollow, tất cả tại chiếc gương?

Con đại gia Quận 7 bị Ngọc Trinh unfollow, tất cả tại chiếc gương?

Gần đây trên mạng, có một drama cực kì hot liên quan tới chiếc gương hiệu trị giá 200 trăm triệu của Ngọc Trinh nổi đình nổi đám trên MXH.

Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Việt, một đại diện của nhãn hàng đã phải thốt lên trên truyền thông là: “Tụi tui không có bán cái gương như thế!” sau khi những bức ảnh của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lên sóng.

Sau khi đại diện của nhãn hàng lên tiếng, hội những người yêu hàng Auth – tẩy chay hàng “Fake” phải vỗ tay không ngớt trước động thái cứng rắn, tẩy chay việc xài đồ giả.

Cũng trong drama của người đẹp Ngọc Trinh, một rich kid Quận 7 vô tình bị cuốn vào vòng xoáy và bị nữ hoàng nội y cạch mặt trên MXH.

Được biết, ngay sau khi drama xảy ra, rich kid Quận 7 đã vô tư đăng một story và ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đại ý của rich kid này nói là sẽ mua cho Ngọc Trinh cái gương mới hàng Au việc gì phải mua cái gương “pha ke” nhưng phía dưới lại có màn trả treo.

Động cơ rich kid thì hồn nhiên nhưng có lẽ đã làm Ngọc Trinh phật ý. Vậy nên từ đang follow anh chàng này, cô nàng đã hủy follow.

Việc bị thần tượng unfollow cũng được xem như bài học kinh nghiệm cho sự ngây thơ, hồn nhiên của rich kid.

Có lẽ chính rich kid cũng không nghĩ story vui vẻ của mình lại làm Ngọc Trinh – nữ hoàng Instagram showbiz Việt unfollow mình.

Còn nhớ cách đây gần 2 năm, chính rich kid này cũng đã từng gây chấn động MXH vì vung tay chi gần 100 triệu mua vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trong chuyến bay Dubai hồi 2019.

Chỉ với câu chuyện chịu chơi lần đó thôi, rich kid Gen Z thần tượng Ngọc Trinh đã lập tức nổi đình đám trên MXH và nhận được đông đảo sự theo dõi, quan tâm từ netizen.

Mời quý độc giả xem video: Rich kid Gia Kỳ mở tour tham quan WC nhà mình – Nguồn: FBNV

Thiên Anh